Giới thiệu

Về chúng tôi

Kính chào quý khách!!!
Tiệm vịt quay – heo quay 289 tại Trà Vinh của chúng tôi ra đời từ ấp ủ của đại gia đình chúng tôi bấy lâu nay.
Cửa hàng chúng tôi được điều hành bởi Dì Mười Hai – sinh ra trong một gia đình cơ cực đông anh em nên phải đi làm từ lúc thiếu thời. Dì bắt đầu học việc và đã thành thạo kỹ năng “Quay” từ năm 1996, tính đến đã 25 năm kinh nghiệm trong nghề quay thực phẩm.
Có được kỹ năng và tay nghề, kết hợp với bí quyết riêng; Dì đã cùng gia đình thành lập Tiệm vịt quay 298 đầu tiên tại Trà Vinh này để bắt đầu kinh doanh các sản phẩm thịt quay của riêng mình.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành vịt quay – heo quay truyền thống, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thịt quay chất lượng, đáng tin cậy và thơm ngon.
Tất cả các thành phần từ sản phẩm của chúng tôi đều được chúng tôi lựa chọn từ các đối tác là nhà cung cấp uy tín – được kiểm tra và chuẩn bị một cách cẩn thận hàng ngày để đảm bảo rằng “chúng tôi chỉ mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng”.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thịt quay cho tất cả các dịp lễ -tiệc như: khai trương, đám cưới, tiệc sinh nhật, đám cúng, lễ hội truyền thống và nhiều hơn nữa.
Mặc dù đã thành thạo kỹ năng nhưng Tiệm vịt quay heo quay 289 Trà Vinh vẫn luôn ghi nhận ý kiến đóng góp từ quý khách hàng nhằm tiếp tục tìm cách cải thiện sản phẩm của mình để có thể phục vụ những sản phẩm ngon nhất cho khách hàng.
Quý khách vui lòng xem qua trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào để được giải đáp.
Trân trọng cảm ơn quý khách. !